ASICSTIGER X 24 Kilates

ASICSTIGER (เอสิกส์ไทเกอร์) แบรนด์สนีกเกอร์ระดับตำนาน และ 24 KILATES (ทเว้นตี้โฟล์ กิลาเต้) ร้านสนีกเกอร์ระดับโลก เดินทางกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรองเท้ารุ่น Limited Edition รุ่นใหม่

โดยจะพาคุณเดินทางไปบนขบวนรถไฟสุดหรู “24 KILATES x ASICSTIGER GEL-LYTE III EXPRESS” อันได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Eastern & Oriental Express” ขบวนรถไฟไทยเส้นทางกรุงเทพฯ – สิงคโปร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความหรูหราติดอันดับโลก

Eastern & Oriental Express จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในการเดินทางที่หรูหราและน่าประทับใจที่สุดเส้นทางหนึ่งในโลก เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 1995 ซึ่งก็ครบรอบ 25 ปีในปีนี้ โดยจุดเด่นไม่ได้มีเพียงความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังนับเป็นหนึ่งในบรรดาขบวนรถไฟระดับหรูที่ดีที่สุดในโลก การเดินทางบนขบวนรถไฟที่ได้รับการการตกแต่งอย่างหรูหราอลังการ เดินทางไปบนเส้นทางที่สวยที่สุดของประเทศไทย ผ่านจุดชมวิวที่ได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันสวยงามของสองข้างทางและตามจุดชมวิวต่างๆ ได้สัมผัสทั้งวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่นไปพร้อมการบริการอันหรูหราในระดับเดียวกับโรงแรม 5 ดาว เส้นทางนี้จึงเป็นหนึ่งในจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

สำหรับการร่วมงานของ เอสิกส์ไทเกอร์ และ ทเว้นตี้โฟล์ กิลาเต้ ในครั้งนี้ได้หยิบโมเดลสุดคลาสสิกอย่าง“ASICS GEL-LYTE III” จากปี 1990

มาออกแบบ โดยรุ่นนี้มีเอกลักษณ์ที่ลิ้นรองเท้าแบบแยกออกจากกันหรือ “split-tongue” ซึ่งโอบกระชับหน้าเท้าจากด้านข้างทำให้ใส่สบาย เป็นจุดเด่นที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดตา กลายเป็นสนีกเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาจนถึงปัจจุบัน

การร่วมงานกันครั้งนี้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากขบวนรถไฟ Eastern & Oriental Express สู่ GEL-LYTE II ด้วยคู่สี “เขียว/ทอง” ของตู้โดยสารรถไฟ และผลิตในวัสดุระดับ Premium เพื่อให้ได้สัมผัสการสวมใส่ที่หรูหราเช่นเดียวกับบรรยากาศภายในขบวนรถไฟ ตัวรองเท้าจะใช้หนังกลับสีเขียวบริเวณปลายเท้าและข้อเท้าด้านหลัง ประกอบด้านข้างด้วยหนังแท้และหนังกลับสีแทนอมส้ม ให้ความโดดเด่นด้วยสีทองที่บริเวณแถบด้านข้างไปจนถึงช่วงพื้นกลาง และใช้สีทองในรายละเอียดต่างๆ ที่ลิ้นรองเท้าจะออกแบบป้ายโลโก้ในสไตล์เดียวกับสัญลักษณ์ของขบวนรถไฟสายนี้

ทุกคู่จะมาพร้อมเชือกรองเท้าในคู่สีรวม 3 ชุด หุ้มปลายเชือกรองเท้าด้วยโลหะสีทอง บรรจุมาในกล่องสุดหรูที่ผลิตขึ้นเป็น Special Package แบบ Excusive วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 24 KILATES

รองเท้า ASICSTIGER X 24 Kilates เปิดตัวทั่วโลกวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา และในประเทศไทยเริ่มวางจำหน่ายในร้าน 24 Kilates กรุงเทพฯ สาขาหัวหมาก ราคาจำหน่าย 5,900 บาท